Chào mừng bạn đến với thế giới bida, nơi mà những người mới cầm cơ có thể trở thành những tay chơi siêu hạng! Bida có thể trông thấy khó khăn, yêu cầu sự chính xác và kiên nhẫn như một bác sĩ phẫu thuật, sự tư duy của một nhà toán học và sức mạnh của một cơ bắp... và bạn hoàn toàn đúng! 

Tại CLB Bida Top, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ đầu đến cuối, từ việc cầm cơ đến cách "chém" một trận đỉnh cao. Nếu bạn mất niềm tin, hãy nhớ rằng thậm chí Shakespeare cũng từng nói: "Tất cả mọi thứ đều khó trước khi dễ." Và bida cũng không phải là ngoại lệ.

Được sự ủng hộ đông đảo từ các học viên trong các lớp bida phăng trung cấp và nâng cao, chúng tôi hiện đã đạt đủ số lượng học viên. Tuy nhiên, nhu cầu học và luyện bida của các bạn trẻ cũng như một số khách hàng văn phòng, trung niên với bộ môn bida vẫn rất cao.

Vì vậy, chúng tôi vui mừng thông báo về khóa học bida sơ cấp dành cho những người chưa có kinh nghiệm. Không quan trọng bạn là ai, tuổi tác hay giới tính, chỉ cần bạn sẵn lòng khám phá và học hỏi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ những bước đầu tiên trên con đường trở thành một người chơi bida giỏi.

CLB Bida Top tự hào giới thiệu lớp học bida lỗ và bida phăng vỡ lòng. Khóa học này đã được thiết kế để giúp bạn nắm bắt các kiến thức cơ bản như cách cầm và sử dụng cơ, cách định hướng và đánh bóng, cách xác định các góc đánh, và còn nhiều hơn nữa. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, những người sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá thế giới bida này.

Đối với những người chưa biết cầm cơ, việc học và luyện các động tác và kĩ thuật cơ bản đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Nếu bạn tham gia các khóa học bida chuyên sâu, có thể bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng đừng lo, với lớp học sơ cấp tại CLB Bida Top, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một môi trường học tập và thực hành chuyên nghiệp và thân thiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý báu.

Với học phí chỉ 1,5 triệu đồng mỗi tháng, bạn sẽ có cơ hội học tập và thực hành trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện tại CLB Bida Top. Chương trình học sẽ diễn ra hai buổi mỗi tuần, với lịch học linh hoạt, phù hợp cho cả những người đang đi làm và học sinh, sinh viên.

Chúng tôi cam kết hướng dẫn tận tình nhất, giúp học viên nắm vững lý thuyết và thực hành, thực hiện tốt các động tác và kĩ thuật cơ bản, và trở thành người chơi bida giỏi, có thể giao lưu chơi bida với bạn bè khi hoàn thành các khóa học bida phăng và bida lỗ tại CLB.

Bạn có thể thử học một ngày miễn phí trước khi quyết định tham gia khóa học và đóng học phí. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc điều chỉnh lịch học, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn thời gian học bù vào buổi khác với huấn luyện viên.

Đặc biệt, khi bạn tập luyện bida một người tại CLB Bida Top, bạn sẽ được giảm 50% tiền giờ, giúp bạn tiết kiệm chi phí quan trọng trên con đường rèn luyện và nâng cao trình độ bida của mình.

CLB Bida Top nằm tại địa chỉ 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh - một khu vực dễ dàng tiếp cận và có nhiều tiện ích xung quanh. Chúng tôi tự hào có không gian rộng rãi, thoáng đãngvà trang thiết bị hiện đại, đảm bảo bạn có những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Hãy bắt đầu hành trình bida của bạn ngay hôm nay tại CLB Bida Top! Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email mà chúng tôi đã cung cấp, hoặc ghé thăm trực tiếp CLB để được tư vấn. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn vào thế giới bida tuyệt vời này!

HLV lớp bida sơ cấp: Thầy bảy Seven Nin, cơ thủ trẻđang rất được các bạn thanh niên yêu mến.