Online
Bàn bi lắc BL19

Bàn bi lắc BL19

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Bàn bi lắc BL19 đã được thêm vào giỏ hàng

price/ 529.000 đ price1/ 699.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. - Bi lắc là một trò chơi xuất hiện từ rất sớm nhưng chưa bao giờ hết hot với tất cả mọi người từ trẻ em cho đến người lớn. Điều này, làm bàn bi lắc bóng đá mini chính là bộ đồ chơi rất được ưa chuộng và tin dùng.

  - Từng tạo nên cơn sốt trên thế giới và khi du nhập về Việt Nam, bàn bi lắc mini vẫn tiếp tục được nhiều người yêu thích, nhất là đối với các bạn có đam mê với bóng đá.

  - Tại các nước Châu Âu và Mỹ, môn bi lắc thực sự phổ biến nhất là thời sau chiến tranh thế giới thứ II. Một trong những nguyên nhân giúp nó trở nên nổi tiếng như vậy là do nó có thể giúp cho việc hồi phục các chức năng của cựu chiến binh với tỷ lệ thành công khá lớn.

  - Đặc biệt là hồi phục chức năng phối hợp tay và mắt. Do đó, đến ngày nay, bi lắc vẫn được dùng như biện pháp hồi phục chức năng xã hội, thậm chí là một phần của chương trình giải trí phục hồi chức năng được cung cấp bởi sở giáo dục của nhiều tiểu bang và liên bang.

  - Bàn bi lắc mini được thiết kế như một mô hình thu nhỏ của trận bóng đá trên sân cỏ và cũng bao gồm 2 đội. Các cầu thủ mỗi đội sẽ được gắn chặt trên các thanh ngang đặt ở vị trí so le nhau, từ đó người chơi có thể dễ dàng di chuyển cầu thủ và đưa bóng theo ý muốn.

  (Shop Golf: https://hanoigolfshop.com/)

  - Với bộ bàn bi lắc này, mọi người có thể chơi 2 người hoặc nếu không có thể chơi 1 mình vẫn rất hay vì sẽ rèn được sự linh hoạt của các bộ phận.

  - Mỗi trận đấu diễn ra nhanh chóng với lối đá được thay đổi theo nhiều chiều hướng bất ngờ giữa tấn công và phòng thủ, đối kháng vô cùng quyết liệt và hấp dẫn.

  - Đặc biệt, trên bàn bi lắc mini cũng có bảng để ghi nhận tỷ số trận đấu diễn ra bằng một thanh trượt dùng để đánh dấu, giúp người chơi và người xem có thể dễ dàng cập nhật theo dõi kết quả.

  - Khi tham gia trò chơi, các bạn cũng có thể rèn luyện những kỹ năng như phản xạ nhanh, nhờ đó tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt, bộ não.

  - Không chỉ vậy, việc chơi thường xuyên sẽ giúp phát triển thể lực linh hoạt, khai sáng sức mạnh trí óc đặc biệt tăng cường khả năng nhớ của bộ não.

  - Hơn thế nữa, với một trò chơi đem đến cảm giác hồi hộp, hưng phấn và cả sự tập trung, nỗ lực như bi lắc thì nó còn giúp người chơi xả stress sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

  - Bàn bi a
  - Bàn bida
  - Bàn snooker
  - Bàn bi lắc
  - Gậy bi a
  - Bóng bi a
  - Đèn bi a, nơ bi a, xếp bóng bi a
  - Vải bi a, Nỉ bi a
  - Pool, Carom,
  - Phụ kiện bi a


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái